up
Banner
Banner
Bannner

Bình xịt 3M 5W 1 lần xịt 5 lợi ích bất ngờ- Qua thời gian sử dụng các mối nối ở động cơ, các mối nối điện trong nhà máy hay gia đình bạn sẽ bị rỉ sét gây khó khăn khi bạn sửa chữa hay bảo dưỡng chúng. Bình xịt tẩy rỉ sét 3M 5W được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại có tác dụng làm sạch nhanh bề mặt kim loại, nhựa và sơn một cách nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt cần làm sạch. Bình xịt 5W với khả năng thẩm thấu cực mạnh vừa bảo vệ bề mặt kim loại, vừa tẩy rỉ sét, tăng tính tiếp xúc bề mặt, tẩy sạch hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất ra khỏi bề mặt cần xử lý. Đặc biệt sản phẩm có mùi hương dễ chịu và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.


- Đặc điểm nổi bật của chất tẩy rửa 3M 5W
 + Làm sạch nhanh, chống gỉ sắt: là 1 trong những sản phẩm chuyên dụng giúp bạn làm sạch nhanh các mối nối bị gỉ sắt hay bề mặt kim loại, chỉ cần bôi một ít sản phẩm lên bề mặt cần làm sạch, dung dịch sẽ thấm sâu, các mối nối sẽ tự động nới lỏng giúp bạn tháo lắp một cách dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng như một lớp màng bảo vệ giúp thiết bị của bạn không bị gỉ sét, hay ăn mòn.
 + Bảo vệ tăng tuổi thọ cho thiết bị: ứng dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị, dung dịch vừa giúp loại bỏ hơi ẩm và làm sạch nhanh các thiết bị điện, thiết bị đánh lửa và động cơ, vừa ngăn chặn rỉ sét, ăn mòn đồng thời bảo vệ thiết bị hiệu quả trong thời gian dài và giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.
+ Dùng trên nhiều loại chất liệu khác nhau: có thể dùng để tẩy vết rỉ sét trên các công cụ, thiết bị, tấm thép, hay dùng để vệ sinh, bảo dưỡng máy móc, thiết bị, động cơ, khuôn kim loại, làm sạch bụi bẩn, vết keo, vết phấn,… Đặc biệt, sản phẩm còn dùng giúp phục hồi độ sáng bóng bề mặt các bộ phận của ô tô, xe máy, bôi trơn và ngăn rỉ sét, loại bỏ tiếng rít do bị rỉ sét lâu ngày như: bản lề, ổ khoá, ray trượt, van nước, dụng cụ làm vườn, đồ nghề,…
- Hướng dẫn sử dụng
 + Lắc đều trước khi sử dụng, phun trực tiếp vào vật liệu cần làm sạch.
 + Đợi cho chất tẩy thấm vật liệu khoảng 1 phút.
 + Dùng khăn lau sạch chất rỉ sét ra khỏi vật liệu.
 + Bảo quản nơi khô thoáng.
Cao Sơn chuyên phân phối sản phẩm bình xịt tẩy rửa 5W trên toàn quốc với giá cả tốt nhất hiện nay.


Chi tiết vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Địa chỉ: Lô A2, đường CN1, Khu CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0902.152.272 (Mr.Đức)
Email: duc.bui@caoson.com.vn
 • Hỗ trợ VP Tp.HCM

  Ms.Oanh (Nhám - Điện tử) (0909133135)

 • Ms. Thảo (Băng keo - keo) (0853939619)

 • Ms. Nguyên (BHLĐ-Phản quang) (0989068894)

 • Hỗ trợ VP Hà Nội

  Ms. Oanh (Nhám - Điện tử) (0946222347)

 • Mr. Cường ( Băng keo - keo) (0981235382)

 • Ms. Trà (BHLĐ) (0903222991)

 • Hỗ trợ VP Hải Phòng

  Mr. Chất (0986380830)

 • Hỗ trợ VP Đà Nẵng

  Mr. Cao (0935686879)